TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

“Đêm hội trăng rằm năm 2024” tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An

07:39 17/09/2024

Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Hội Phụ nữ An ninh nhân dân, Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Long An phối hợp Công ty TNHH We Wedding, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2024” tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An.

Các em thiếu nhi khuyết tật và mồ côi đã được tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ, cùng vui phá cỗ Tết Trung thu, xem các tiết mục xiếc và múa lân... Dịp này, các đơn vị phối hợp tổ chức tặng quà, học bổng, vui Trung thu dành cho hơn 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An. Tổng số tiền và quà trao tặng trị giá khoảng 32 triệu đồng từ nguồn kinh phí do Hội Phụ nữ An ninh nhân dân, Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh phối hợp Công ty TNHH We Wedding đóng góp.

Quang cảnh đêm hội tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực được trao tận tay, giúp những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được đón Tết Trung thu ấm áp yêu thương, giúp các cháu tiếp tục vượt khó, nổ lực hơn trong học tập và cuộc sống./.

Ngọc Phương