TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Cần Giuộc tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

13:52 16/09/2024

Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện Cần Giuộc tổ chức "đêm hội trăng rằm" năm 2024 cho con cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, nhân dịp Tết Trung thu.

Nhằm giúp con cán bộ chiến sỹ đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc, Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện Cần Giuộc tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" với những tiết mục văn nghệ thật ý nghĩa, những trò chơi thú vị, vui nhộn, các câu hỏi đố vui về sự tích chị hằng, chú cuội… đã mang đến không khí thật vui tươi, phấn khởi trên từng nét mặt của các em thiếu nhi.

Quang cảnh của đêm hội.

Dịp này, Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện còn trao tặng cho các cháu thiếu nhi 149 phần quà./.

Hoài Phương