TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thạnh Hóa: Tặng quà trung thu cho các em học sinh

10:42 16/09/2024

Chi đoàn Công an huyện Thạnh Hóa phối hợp mạnh thường quân và Đoàn khối Tư pháp huyện tặng quà Trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Tân Tây.

Đoàn tổ chức tặng 130 phần quà cho các em học sinh Trường Tiểu học cơ sở xã Tân Tây gồm: bánh, kẹo, lồng đèn với tổng số tiền 14.000.000 đồng.

Qua buổi tặng quà nhằm chăm lo, giúp các em học sinh có thêm niềm vui, động lực để phấn đấu và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, góp phần tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh trong dịp Tết Trung thu năm 2024.

* Một số hình ảnh tại buổi tặng quà Trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Tân Tây

Hồng Hạnh