TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 20/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Vĩnh Hưng: Trao quà cho các em thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu

10:28 19/09/2024

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Công an huyện Vĩnh Hưng tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Tại đêm hội trăng rằm, các cháu đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều trò chơi nhân gian, được trải nghiệm các phần chơi vận động, giúp phát huy khả năng tư duy sáng tạo, gắn kết tình bạn. Nhân dịp này, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Hưng đã trao tặng hơn 60 phần quà cho các em là con cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại đơn vị.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện đối với các cháu thiếu nhi là con cán bộ chiến sĩ đơn vị. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.

* Một số hình ảnh tại chương trình

Long Giang