TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 20/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Ra mắt mô hình “Phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2024

10:22 19/09/2024

Nhằm hạn chế tình trạng bạo lực gia đình, xây dựng gia đình an toàn, hạnh phúc, Công an xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Hưng phối hợp  Hội phụ nữ xã Vĩnh Thuận ra mắt mô hình “Phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2024.

Tại hội nghị, cán bộ Công an xã Vĩnh Thuận tuyên truyền, phổ biến một số kiến thức về pháp luật như: Luật phòng, chống bạo hành gia đình, Luật Bình đẳng giới; kỹ năng phòng, chống bạo lực gia đình, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, chung tay xây dựng một xã hội không có bạo lực gia đình và tệ nạn xã hội.

Công an xã Vĩnh Thuận phối hợp Hội Phụ nữ xã Vĩnh Thuận ra mắt mô hình “Phòng, chống bạo lực gia đình” trên địa bàn xã Vĩnh Thuận năm 2024.

Dịp này, Công an xã Vĩnh Thuận phối hợp với Hội phụ nữ xã Vĩnh Thuận vận động mạnh thường quân trao tặng 16 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi gặp hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và 01 trẻ là con nuôi Công an xã, mỗi phần quà trị giá từ 300 – 400 nghìn đồng gồm tiền mặt, bánh trung thu, lồng đèn, tập và cặp. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống./.

Hoàng Cao