TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Đức Huệ tổ chức Trung thu cho con cán bộ chiến sỹ

15:56 16/09/2024

Công an huyện Đức Huệ tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho 52 cháu là con của cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an huyện.

Các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi, trả lời các câu hỏi đố vui với nhiều phần quà ý nghĩa; thưởng thức văn nghệ; đặc biệt các cháu còn được hòa mình vào không khí tưng bừng, phấn khởi của chương trình “phá cổ” và “rước đèn trung thu” vui nhộn.

Quang cảnh của chương trình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho các cháu thiếu nhi có được những giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao; động viên CBCS yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thảo Nguyên