TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tân Hưng: Tặng nhà tình thương cho lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

07:48 18/09/2024

Ngày 17/9/2024, Công an huyện Tân Hưng tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình đồng chí Võ Văn Tuấn (46 tuổi), ngụ ấp Cả Nga, xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng, hiện là lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ấp Cả Nga.

Đồng chí Tuấn tham gia lực lượng Công an phụ trách ấp từ năm 1997 và đang tiếp tục tham gia Tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở, tích cực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm tại địa bàn cơ sở.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương chụp hình lưu niệm với gia đình anh Tuấn nhân dịp lễ bàn giao nhà tình thương.

Đồng chí Tuấn có hoàn cảnh khó khăn, không có đất sản xuất, thu nhập từ làm thuê, không ổn định, không đủ khả năng về kinh tế để xây dựng ngôi nhà mới.

Nhằm giúp gia đình đồng chí Võ Văn Tuấn nhanh chóng ổn định cuộc sống, Công an huyện Tân Hưng đã vận động mạnh thường quân ủng hộ 80 triệu đồng xây dựng nhà tình thương. Dịp này, Công an huyện Tân Hưng, chính quyền địa phương và mạnh thường quân đã trao tặng tiền, vật dụng thiết yếu trị giá 03 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thiết thực hướng về cơ sở của Công an huyện Tân Hưng nhằm giúp đỡ các đồng chí lực lượng đảm bảo an ninh trật tự cơ sở có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở./.

Đinh Hiền