TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Chắp cánh tương lai cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ mô hình “Quyển tập yêu thương”

11:14 16/09/2024

Tháng 9 là tháng tựu trường, là tháng của những hân hoan, phấn khởi khi các em được đến trường sau một kỳ nghỉ hè, được gặp gỡ bạn bè, thầy cô giáo. Tuy nhiên, đây cũng là lúc nhiều gia đình rơi vào khó khăn do chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập cho các con,…

Nhằm giảm bớt phần nào khó khăn cho các gia đình có con nhỏ đang độ tuổi đến trường, thông qua mô hình “Quyển tập yêu thương cho học sinh nghèo hiếu học”, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Vĩnh Hưng tổ chức kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài huyện, hỗ trợ, trao tặng những phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời giúp các em vững bước vào năm học mới.

Thượng tá Lê Thanh Thủy – Trưởng Công an huyện Vĩnh Hưng trao tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Tuyên Bình.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, năm học 2024 – 2025, Lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Hưng đã trao tặng 1500 quyển tập với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 03 điểm Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn 03 xã Tuyên Bình, xã Thái Bình Trung và xã Tuyên Bình Tây góp phần chia sẻ những khó khăn, tiếp thêm động lực giúp các em có niềm tin, nghị lực, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện./.

Long Giang