TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an xã Thạnh Phước, Thuận Nghĩa Hòa tặng quà Trung thu cho con lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

10:36 16/09/2024

Công an xã Thạnh Phước, Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa tặng quà cho các cháu là con của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở nhân dịp tết Trung thu năm 2024.

Công an xã Thạnh Phước, Thuận Nghĩa Hòa tặng 37 phần quà gồm bánh, kẹo, lồng đèn với tổng số tiền 7.400.000đ.

Công an xã Thạnh Phước tặng quà cho con của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Công an xã Thuận Nghĩa hòa tặng quà cho con của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Buổi tặng quà nhằm chăm lo các cháu có thêm niềm vui, góp phần tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các cháu là con của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở./.

Hồng Hạnh