TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Châu Thành tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2024

10:53 16/09/2024

Công an huyện Châu Thành tổ chức Chương trình Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2024 cho con CBCS và “Con nuôi Công an xã”.

Trong không khí vui tươi của đêm hội, các em thiếu nhi đã được xem chương trình biểu diễn múa lân do Câu lạc bộ lân sư rồng Thanh Tân Đường, xã Thanh Phú Long; tham gia các trò chơi tập thể; dùng tiệc buffet và tham gia hoạt động rước đèn.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con của CBCS và các em là “Con nuôi Công an xã”. Thông qua đêm hội, Đảng uỷ, BCH Công an huyện cũng động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, “cháu ngoan Bác Hồ”.

* Một số hình ảnh của đêm hội