TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 04/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người tốt việc tốt

Công an xã Hưng Thạnh trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi

14:22 05/04/2024

Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 04/4/2024, chị Lâm Thị Diễm Mi (SN 1999), ngụ ấp Gò Gòn, xã Hưng Thạnh, huyện Tân Hưng đến Công an xã Hưng Thạnh trình báo, chị vừa nhặt được một chiếc ví có hơn 3 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng trên đường kênh T35, xã Hưng Thạnh.

Chị Hải nhận lại tài sản tại cơ quan Công an.

Công an xã Hưng Thạnh nhanh chóng xác minh chủ nhân số tài sản trên là chị Nguyễn Thị Minh Hải (SN 1985), ấp Cả Bát, xã Vĩnh Thạnh, huyện Tân Hưng. Công an xã mời chị Hải nhận lại tài sản. Chị Hải cho biết, trong quá trình tham gia giao thông trên đường đã đánh rơi chiếc ví trên.

Nhận lại được tài sản, chị Hải cảm ơn Công an xã Hưng Thạnh và chị Lâm Thị Diễm Mi đã nhanh chóng trả lại tài sản cho chị. Việc làm của chị Mi là hành động đẹp, rất đáng trân trọng, cần chia sẻ và lan tỏa trong cộng đồng./.

Hoài Hận