TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 27/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Cuộc thi viết chủ đề "Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở"

Hưởng ứng Cuộc thi viết với chủ đề: "Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở"

09:14 25/02/2023

Ngày 15/02/2023, Bộ Công an phối hợp với Báo Nhân dân đồng tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết với chủ đề: "Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở" nhằm tăng cường tuyên truyền chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an trong thực hiện đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; khẳng định chủ chương xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy có ý nghĩa chiến lược, lâu dài trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở. Đồng thời tuyên truyền lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân với tinh thần "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ"; "Khi dân cần, khi dân khó có công an".

Công an tỉnh Long An xin trân trọng thông báo phát động đến toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an, nhà báo, phóng viên, cộng tác viên, cán bộ, đảng viên và Nhân dân nắm, hưởng ứng và tích cực tham gia, ủng hộ cuộc thi nêu trên với nhiều tác phẩm chất lượng, ý nghĩa (kèm theo kế hoạch và thể lệ cuộc thi).

*Lưu ý: Các tác phẩm tham gia Cuộc thi viết với chủ đề: "Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở" được quy định là các tác phẩm báo chí điện tử; các bài viết đăng trên Cổng/Trang thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước. Vì vậy, trong nội dung bài dự thi, tác giả gửi link bài viết của mình đã được đăng trên Cổng/Trang thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước cho Ban Tổ chức nắm.

*Địa chỉ nhận tác phẩm:

• Ngoài bì thư ghi rõ: Bài dự thi viết với chủ đề: "Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở".
  • Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi: Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an (số 44, Yết Kiêu, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại 0979.822.628; 0945.422.009) hoặc Ban Chính trị - Xã hội, Báo Nhân dân (số 71, Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
  • Tiếp nhận tác phẩm dự thi tại địa chỉ email: Banthukybientap44@gmail.com để xét duyệt, đăng bài trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an và địa chỉ email: tobientap.conganlongan@gmail.com để xét duyệt, đăng bài trên Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh Long An.

*Thời gian nhận tác phẩm: Sau khi phát động cuộc thi đến hết ngày 29/02/2024 (theo dấu bưu điện).

Công an tỉnh Long An xin trân trọng thông báo./.

Danh sách file đính kèm