TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 27/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người tốt việc tốt

Một đồng chí Cảnh sát giao thông cứu người phụ nữ nhảy cầu Bến Lức tự tử

22:07 22/06/2023

Ngày 22/6/2023, Trung tá Văn Minh Nông - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thủy thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Long An cho biết, Trung úy Bùi Thanh Trong - Cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy vừa cứu được một người phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 20/06/2023, trong ca trực tại Đội Cảnh sát đường thủy đóng trên sông Vàm Cỏ Đông, thuộc địa bàn ấp 1, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Trung úy Bùi Thanh Trong nghe tiếng người dân hô hoán có người nhảy cầu Bến Lức xuống sông Vàm Cỏ Đông tự tử nên nhanh chóng đến khúc sông trên, tiếp cận được nạn nhân đang chới với sắp chìm.

Trung úy Bùi Thanh Trong đưa người phụ nữ vào bờ.

Trung úy Bùi Thanh Trong cùng với một người dân nữa nhanh chóng vớt được người phụ nữ khoảng 27 tuổi vào bờ. Người phụ nữ cho biết, do mâu thuẫn với người thân nên đã nghĩ quẩn, chạy tới cầu Bến Lức để tự tự./.

Đ.T