TỈNH LONG AN Thứ Hai, 27/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người tốt việc tốt

Cần Giuộc: Đăng thông tin trên Fanpage của Công an, giúp người dân tìm lại tài sản đánh rơi

10:35 21/12/2023

Một người dân nhặt được chiếc ví da, bên trong có một số giấy tờ tùy thân quan trọng cùng tiền mặt, đã liên hệ và nộp lại cho Công an huyện Cần Giuộc để đăng tải thông tin trên Fanpage an ninh trật tự tìm chủ nhân của chiếc ví.

Khoảng 14 giờ ngày 11/12/2023, một người dân nhặt được một ví da nam màu đen bên trong có giấy tờ tùy thân là 01 thẻ CCCD, 01 bảo hiểm y tế, 02 giấy phép lái xe, 03 thẻ ATM và tiền mặt. Sau đó, người này đã liên hệ và giao nộp cho Công an huyện Cần Giuộc để tìm và trao trả giấy tờ cho người bị đánh mất.

 

Công an huyện Cần Giuộc trao trả tài sản cho người bị mất.

Sau khi tiếp nhận thông tin và tài sản trên, Ban quản trị trang Fanpage an ninh trật tự của Công an huyện Cần Giuộc đã nhanh chóng đăng tải thông tin, đề nghị mọi người chia sẻ và lan tỏa thông tin để tìm chủ nhân của chiếc ví.

Chỉ sau 02 ngày đăng tải, anh Tạ Thanh Tùng (SN 1969) ở phường 9, quận 8, TP. Hồ Chí Minh là chủ nhân của chiếc ví đã liên hệ với Công an huyện Cần Giuộc để nhận lại tài sản bị đánh mất.

Thư cám ơn nhận lại tài sản của anh Tạ Thanh Tùng.

Hành động nhặt được tài sản bị đánh rơi, tìm và trả lại cho chủ nhân là hành động đẹp, nhân văn cần được lan toả rộng rãi trong cộng đồng, xã hội. Đồng thời, thông qua trang Fanpage an ninh trật tự của Công an huyện Cần Giuộc đã tìm được chủ nhân của tài sản bị mất. Việc này cho thấy hiệu quả của công tác thông tin, tuyên truyền trên mạng xã hội, giúp người dân tiếp cận kịp thời, hiệu quả, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự./.

Hoài Phương

TIN TỨC KHÁC

WEBSITE LIÊN KẾT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  • Hôm nay 1007
  • Tháng 5 2486
  • Năm 2024 194501