TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thành phố Tân An tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

21:58 01/08/2023

Thực hiện Quyết định 521/QĐ-CP ngày 13/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Ban Chỉ đạo) Thành phố Tân An chọn Phường 4 là đơn vị tổ chức điểm. Đến dự Ngày hội có Đại tá Nguyễn Văn Hoà - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An; đồng chí Võ Hồng Thảo - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tân An.

Quang cảnh đại biểu dự Ngày hội.

Thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường 4 tiếp tục được duy trì, phát triển mạnh mẽ, xuất hiện nhiều mô hình thiết thực, hiệu quả như: Cảm hoá, giáo dục người lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng dân cư; CLB nhà trọ an toàn về ANTT; Móc khoá ANTT; Camera giám sát an ninh, trật tự; Phối hợp 5 lực lượng tuần tra phòng chống tội phạm… Bên cạnh đó, công tác chỉ đạo, tổ chức xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được quan tâm thực hiện, góp phần giữ vững an ninh, trật tự, từng bước kiềm chế làm giảm tội phạm tệ nạn xã hội và các hành vi, vi phạm pháp luật.

Đồng chí Lê Công Đỉnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tặng quà cho các hộ khó khăn, học sinh nghèo hiếu học.

Phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội, đồng chí Lê Công Đỉnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ biểu dương kết quả đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường 4. Đồng chí mông muốn thời gian tới Ban Chỉ đạo phường 4 nói riêng và các địa phương còn lại tổ chức tốt Ngày hội, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân thành phố; tăng cường quan hệ phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng, đơn vị, cơ quan trong công tác xây dựng Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; nhân rộng các mô hình hay, cách làm hiệu quả; xây dựng đạt tiêu chí “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị” trong năm 2023 và lộ trình trước năm 2030.

Trao khen Chủ tịch UBND phường cho các tập thể và cá nhân.

Dịp này, Đại tá Nguyễn Văn Hoà – Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023 cho 01 cá nhân và Giấy khen Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể; UBND thành phố Tân An và UBND phường 4 cũng khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, trao 80 phần quà cho các hộ khó khăn, học sinh nghèo hiếu học và lực lượng dân phòng, dân phố ở địa phương và trao hơn 300 “Móc khóa an ninh trật tự” cho đại biểu tham dự./.

Tuấn Anh