TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Mở đợt cao điểm vận động, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID, VssID và Long An số

08:11 24/08/2023

Ngày 23/8/2023, Công an huyện Cần Giuộc tổ chức Hội nghị mở đợt cao điểm vận động, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID, VssID (Ứng dụng bảo hiểm xã hội) và Long An số trên địa bàn huyện. Thượng tá Lương Thị Hiên - Phó Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Theo đó, Tổ công tác Đề án 06, Tổ công nghệ số cộng đồng các cấp, đoàn viên, thanh niên xung kích đi đầu trong vận động, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng ứng dụng VNelD, VssID và Long An Số.

Công an xã Long Hậu phối hợp Đoàn viên thanh niên xã hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng ứng dụng VNeID, VssID và Long An số tại xã Long Hậu.

Đợt cao điểm đẩy mạnh tuyên truyền về tiện ích của CCCD và ứng dụng VNeID, lợi ích, thuận lợi của tài khoản định danh và xác thực điện tử; ứng dụng VssID; ứng dụng Long An Số của tỉnh. Tuyên truyền về công tác bảo mật thông tin; thao tác thực hiện các dịch vụ trên app. Hướng dẫn đăng ký, kích hoạt ứng dụng VNeID, VssID và Long An Số cho các trường hợp như: Công dân đã có hồ sơ đăng ký tài khoản định danh và xác thực điện tử đang chờ phê duyệt cấp tài khoản; Công dân làm thủ tục cấp tài khoản định danh và xác thực điện tử khi có thẻ CCCD gắn chíp…Với quyết tâm đảm bảo đạt chỉ tiêu kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2, sử dụng ứng dụng ứng dụng VNeID, VssID và Long An Số theo kế hoạch đề ra./.

Hoài Phương