TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn Thanh niên Công an thành phố ký kết nghĩa với Đoàn thanh niên xã An Vĩnh Ngãi

08:06 22/08/2023

Chiều ngày 16/8/2023, BCH chi đoàn Công an thành phố Tân An tổ chức ký kết nghĩa công tác Đoàn và phong trào thanh niên với BCH Đoàn xã An Vĩnh Ngãi năm 2023.

BCH chi đoàn Công an thành phố Tân An tổ chức ký kết nghĩa với BCH Đoàn xã An Vĩnh Ngãi.

Tại Lễ ký kết, 02 đơn vị đã đề ra các nội dung phối hợp tổ chức triển khi thực hiện trong năm 2023 gồm: thường xuyên phối hợp tổ chức giáo dục tuyên truyền vận động trong đoàn viên thanh niên và nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, cùng với các tổ chức đoàn thể nhân dân góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; phối hợp thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đại diện chăm lo và bảo vệ lợi ích hợp pháp của thanh niên, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng bằng các hình thức; Tổ chức cho ĐVTN tham gia công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo gia đình chính sách bà mẹ Việt Nam anh hùng, đỡ đầu chăm sóc các em thiếu niên, nhi đồng nhân các ngày lễ lớn; Tổ chức các hoạt động công tác xã hội an sinh, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí… tạo sân chơi lành mạnh rèn luyện văn-thể-mỹ trong đoàn viên thanh niên.

Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Vĩnh Ngãi.

Sau lễ ký kết Đoàn Thanh niên Công an thành phố phối hợp Đoàn Thanh niên và Đảng uỷ xã An Vĩnh Ngãi tổ chức trao tặng 400 quyển tập và tiền mặt 4 triệu đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Vĩnh Ngãi.

Đây là hoạt động thiết thực xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa 02 đơn vị; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia các phong trào đoàn, thi đua học tập, lao động sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tích cực tham gia các công tác đền ơn đáp nghĩa; góp phần xây dựng Đảng, chính quyền nhân dân, phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội./.