TỈNH LONG AN Thứ Năm, 09/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Truy nã - Truy tìm

Thông báo tìm thân nhân người bị tai nạn giao thông trên đường Hùng Vương

11:44 17/08/2023

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đang thụ lý xác minh tin báo “Tai nạn giao thông đường bộ”, xảy ra vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 16/8/2023, trên đường Hùng Vương, Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Hậu quả làm chết một người nam chưa rõ danh tính. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An thông báo truy tìm tung tích nạn nhân chưa rõ danh tính có đặc điểm:

- Giới tính: Nam.

- Độ tuổi: khoảng từ 55 tuổi đến 60 tuổi.

- Chiều dài cơ thể: 165cm.

- Tóc: điểm bạc, để hơi dài.

- Trang phục: mặc áo thun ngắn tay, màu cam; quần dài bằng vải, màu đen.

Hiện trường vụ tai nạn.

Để có căn cứ giải quyết vụ việc đúng theo quy định của pháp luật, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An thông báo đến Công an các địa phương và người dân biết để phối hợp truy tìm tung tích nạn nhân có đặc điểm nêu trên. Nếu ai là người thân hoặc có thông tin liên quan về nạn nhân trên đề nghị thông báo về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An, địa chỉ: Số 46-48 đường Võ Văn Tần, Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An, số điện thoại: 02723.989.200"./.