TỈNH LONG AN Thứ Tư, 08/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Công an huyện Vĩnh Hưng ra quân ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị và hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

20:03 15/08/2023

Theo đó, 20 đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Công an huyện Vĩnh Hưng và Đoàn cơ sở thị trấn Vĩnh Hưng tổ chức ra quân thực hiện ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị và hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn thị trấn Vĩnh Hưng.

Công an huyện Vĩnh Hưng hướng dẫn tiểu thương sử dụng VNeID.

Đoàn viên thanh niên xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các cột điện, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nơi công cộng; tuyên truyền, vận động và xử lý người dân, hộ kinh doanh lấn chiếm lòng, lề đường, đậu đỗ xe sai quy định. Bên cạnh đó, tham gia hỗ trợ người dân thao tác trực tiếp ứng dụng VNeID trên điện thoại thông minh; phát, dán tờ rơi tuyên truyền đến các hộ dân, tiểu thương đang kinh doanh, buôn bán và giao dịch tại khu vực Chợ Bàu Sậy, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng; hướng dẫn người dân truy cập cổng dịch vụ công quốc gia, cổng dịch vụ công của Bộ Công an để tiếp cận, tìm hiểu thông tin về các dịch vụ trực tuyến; cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân và hướng dẫn cách thức sử dụng tài khoản để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến...

Cảnh sát giao thông xử lý phương tiện đậu đỗ lấn chiềm lòng lề đường trái phép.

Buổi ra quân nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện công tác xã hội, góp phần xây dựng đô thị văn minh và hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính./.

Văn Bình