TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 28/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Công an huyện Bến Lức tổ chức cho các chủ kinh doanh vận tải ký cam kết chấp hành Luật giao thông

19:40 15/08/2023

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Long An về tổng kiểm soát phương tiện ô tô kinh doanh vận tải hành khách và ô tô vận tải hàng hóa bằng container, ngày 11/8/2023, Công an huyện Bến Lức tổ chức hội nghị gặp gỡ, tuyên truyền, vận động các chủ kinh doanh phương tiện ô tô vận tải hành khách và ô tô vận tải hàng hóa bằng container. Thượng tá Trương Nhật Minh - Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, các chủ kinh doanh, doanh nghiệp phương tiện ô tô vận tải hành khách và ô tô vận tải hàng hóa bằng container được c Công an huyện thông tin về tình hình, kết quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong 6 tháng đầu năm 2023; triển khai các nội dung cơ bản của các văn bản quy phạm pháp luật trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, các văn bản có liên quan đến kinh doanh vận tải hành khách và kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container.

Đồng thời, các cơ sở cũng được phổ biến một số nội dung trọng tâm của kế hoạch tổng kiểm soát ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container trên địa bàn huyện. Tiếp đó, tổ chức cho 30 chủ xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách và kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container trên địa bàn huyện ký cam kết chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Các chủ phương tiện trên địa bàn huyện ký cam kết chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về trật tự ATGT.

Theo kế hoạch, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động 200 cơ sở kinh doanh vận tải khác trên địa bàn huyện ký cam kết. Đồng thời phối hợp với các ban, ngành, cơ quan chức năng tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho các cơ sở kinh doanh vận tải; huy động lực lượng, phương tiện, đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ tuần tra, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện hiệu quả đợt tổng kiểm soát phương tiện ô tô kinh doanh vận tải hành khách và ô tô vận tải hàng hóa bằng container./.

Việt Trường