TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Bến Lức họp mặt Câu lạc bộ Công an hưu trí

16:37 15/08/2023

Công an huyện Bến Lức vừa tổ chức họp mặt Câu lạc bộ Công an hưu trí nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2023). Đồng chí Phan Công Nghiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng Công an huyện chủ trì buổi họp mặt.

Thời gian qua, Câu lạc bộ Công an hưu trí Công an huyện tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, từng thành viên trong Câu lạc bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên tuyên truyền, vận động người thân, gia đình và Nhân dân thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm công tác cho lực lượng Công an huyện. Qua đó, củng cố, thắt chặt mối quan hệ giữa cán bộ Công an nghỉ hưu với cán bộ Công an đang công tác, góp phần tích cực vào nhiệm vụ bảo vệ ANTT tại địa phương.

Thượng tá Phan Công Nghiệp – Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi họp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các hội viên trong Câu lạc bộ đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng 78 năm chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam của Công an tỉnh Long An và Công an huyện Bến Lức; kết quả 18 năm xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tiếp đó, Thượng tá Phan Công Nghiệp thay mặt Đảng ủy - BCH Công an huyện thông tin cho thành viên Câu lạc bộ về tình hình, kết quả công tác giữ gìn ANTT, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2023; kết quả thực hiện Nghị quyết số 12 ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới"… Đồng chí nhấn mạnh, thời gian qua, Công an huyện đã chủ động, đổi mới trong công tác tổ chức, tập trung chỉ đạo quyết liệt, đạt kết quả cao trên các mặt công tác. Công tác nắm tình hình đã đi sâu, bám sát cơ sở, phát huy vai trò nòng cốt, tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp, tăng cường chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT. Đồng thời, triển khai đồng bộ các lực lượng, biện pháp giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Quang cảnh đại biểu dự buổi họp mặt.

Thượng tá Phan Công Nghiệp chúc sức khỏe các đồng chí trong Câu lạc bộ; trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các đồng chí cán bộ Công an hưu trí đối với công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí cán bộ Công an hưu trí tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại./.

Việt Trường