TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Hưng thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, “em nuôi của Đoàn”

16:03 11/08/2023

Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Hưng vừa phối hợp thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, “em nuôi của Đoàn” và trao số tiền hỗ trợ 1.000.000đ cho bé Nguyễn Thị Minh Hằng, ngụ Khu phố Rọc Chanh, thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng.

Cháu Hằng hiện đang học lớp 1 có hoàn cảnh khó khăn, cha bỏ đi, mẹ có chồng khác và đang làm công nhân ở tỉnh Bình Dương. Hiện cháu sống cùng ông bà ngoại đã lớn tuổi tại Khu phố Rọc Chanh, thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng. Ông bà ngoại của cháu Hằng hàng nghề bán hàng rong tại chợ thị trấn Tân Hưng, thu nhập khoảng 200.000đ/ngày, ngoài ra ông bà còn nuôi 03 đứa cháu ngoại còn rất nhỏ.

Thượng tá Đỗ Văn Búp - Phó Trưởng Công an huyện Tân Hưng trao quà cho cháu Hằng, ngụ khu phố Rọc Chanh, thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng.

Dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện tặng gia đình một số nhu yếu phẩm phục vụ cho việc học tập và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình và trao tặng số tiền 500.000đ của mạnh thường quân hỗ trợ cháu Hằng nhân dịp năm học mới.

Đây là hoạt động trong Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, “Em nuôi của Đoàn” và Chương trình “Tiếp sức đến trường”, nhằm hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục học tập của Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Hưng./.

Đinh Hiền