TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Vĩnh Hưng tổ chức điểm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ trong khối cơ quan, doanh nghiệp

22:30 04/08/2023

Thực hiện Quyết định 521/QĐ-CP ngày 13/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, năm 2023, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) huyện Vĩnh Hưng chọn Ban Quản lý Dự án và Đầu tư xây dựng huyện Vĩnh Hưng là đơn vị tổ chức “Ngày hội” điểm trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trên địa bàn huyện. Đồng chí Trần Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện chủ trì ngày Hội.

Tại Ngày hội, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945- 19/8/2023), 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2023), biểu dương sức mạnh to lớn của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ và những kết quả nổi bật công tác xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác tổ chức “Ngày hội” trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường.

Quang cảnh Ngày hội.

Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo huyện, Phong trào“Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong khối cơ quan, doanh nghiệp, trường học đã có những bước phát triển mạnh mẽ, được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân đồng tình, hưởng ứng tham gia, góp phần xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường an toàn về ANTT.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Trần Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận sự đóng góp to lớn của các tổ chức và cá nhân trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện nói chung, trong khối cơ quan, doanh nghiệp, trường học nói riêng, đặc biệt tại Ban Quản lý Dự án - Đầu tư và xây dựng huyện; đồng chí yêu cầu thời gian tới cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục xây dựng các mô hình “tự phòng, tự quản, tự bảo vệ”, xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường không có tội phạm và tệ nạn xã hội; thường xuyên gắn kết chặt chẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với phong trào thi đua khác góp phần xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, trường học “An toàn về ANTT”.

Đồng chí Trần Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện trao tặng kỷ niệm chương và giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã khen thưởng tập thể Ban Quản lý Dự án - Đầu tư xây dựng huyện đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; trao Kỷ niệm chương Bảo vệ ANTQ của Bộ trưởng Bộ Công an cho 01 cá nhân tiêu biểu tại Ban Quản lý Dự án - Đầu tư và Xây dựng huyện. Cũng tại ngày hội, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Hưng tặng giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023 trong khối cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường./.

Văn Bình