TỈNH LONG AN Thứ Hai, 20/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đảng ủy Công an tỉnh chúc mừng ngành Tuyên giáo

21:09 02/08/2023

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2023), ngày 1/8/2023, thừa ủy quyền của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Đặng Thanh Phong - Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh làm và đoàn công tác đã đến tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đón tiếp đoàn có đồng chí Huỳnh Văn Thanh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thượng tá Đặng Thang Phong - Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh tặng quà chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thượng tá Đặng Thang Phong chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhân Ngày truyền thống, cảm ơn Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trong suốt thời gian qua đã quan tâm, chỉ đạo lực lượng Công an làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; đặc biệt là tuyên tuyền, định hướng dư luận trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Đối với công tác Công an thì việc làm tốt công tác Tuyên giáo có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc cùng các cấp, các ngành giữ vững môi trường bình yên để phát triển kinh tế nói riêng, mọi mặt của đời sống xã hội nói chung và mong muốn lãnh đạo Ban tiếp tục chỉ đạo lực lượng làm Công tác tuyên giáo của Công an tỉnh trong thời gian tới nâng cao hơn nữa nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Văn Thanh cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Long An. Đồng chí Phó Trưởng Ban Thường trực khẳng định, trong thời gian tới, trên cơ sở nền tảng đã có, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lực lượng Công an tỉnh sẽ tiếp tục có nhiều sự trao đổi, phối hợp hiệu quả hơn nữa trên các lĩnh vực công tác, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao./.

Viết Nguyên