TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu

19:14 30/07/2023

Phòng Tham mưu Công an các tỉnh Long An, Bến Tre, Trà Vinh và Khoa Nghiệp vụ cơ bản - Trường Đại học Cảnh sát nhân dân vừa có buổi giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu diễn ra tại Công an tỉnh Bến Tre.

Đoàn tham quan Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong chuỗi các hoạt động giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm diễn ra tại tỉnh Bến Tre gồm: dâng hương và tham quan Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh Bến Tre; tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, giải pháp nâng cao hiệu quả trong các mặt công tác tham mưu. Sau đó buổi tọa đàm, đoàn tổ chức về nguồn tại Di tích Quốc gia đặc biệt Mộ và khu lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Và cuối cùng 04 đơn vị tổ chức giao lưu bóng đá mini.

Quang cảnh buổi tạo đàm, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cổng lăng Nguyễn Đình Chiểu thuộc huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Buổi giao lưu này nhằm duy trì, thắt chặt mối quan hệ phối hợp, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả trong thực hiện các mặt công tác chuyên môn tại các đơn vị cũng như công tác lý luận trong giảng dạy của Khoa Nghiệp vụ cơ bản Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, nhất là công tác thực tiễn tham mưu chiến lược trên các lĩnh vực, góp phần phục vụ đắc lực công tác lãnh đạo chỉ huy, điều hành của lãnh đạo các cấp trong triển khai thực hiện chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo ANTT trong tình hình mới./.

V.L