TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh “Chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh”

21:48 25/07/2023

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thực hiện phần việc thanh niên “Chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh” tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Long An nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), có 25 đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động.

Lực lượng Đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động đã tiến hành quét dọn rác, lá cây khô xung quanh các khu mộ và tuyến đường lớn, nhỏ trong Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Long An, thay hoa và các lọ hoa bị nứt, vỡ trên các phần mộ liệt sỹ tại Khu B.

Đoàn viên thanh niên quét dọn rác, lá cây khô các tuyến đường tại Nghĩa trang.

Thông qua hoạt động đã góp phần giáo dục truyền thống, sự tri ân của tuổi trẻ Công an Long An ngày nay thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các thế hệ cha ông đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ./.

Hoàng Khứ