TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 20/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người dân cần biết

Thông báo công khai nội dung kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm thường xuyên trên tuyến, địa bàn được phân công phụ trách

08:50 25/07/2023

Ngày 21/7/2023, Công an thành phố Tân An, tỉnh Long An ban hành Kế hoạch số 40/KH-CSGT về việc tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Tân An, từ ngày 24/7/2023 đến 30/7/2023. Nội dung thông báo công khai gồm:

1. Đơn vị làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm: Đội CSGT-TT Công an thành phố Tân An.

2. Tuyến, địa bàn tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm: các tuyến đường thuộc phạm vi thành phố Tân An: Quốc lộ 1 nội thị, Hùng Vương, Nguyễn Cửu Vân, Nguyễn Trung Trực, Trần Phong Sắc, Huỳnh Hữu Thống, Huỳnh Văn Nhứt, Nguyễn Văn Rành, Trần Văn Nam, Nguyễn Thông, Châu Thị Kim, Nguyễn Minh Trường, Đường tỉnh 833, Đường tỉnh 834, Đường tỉnh 827, Trần Văn Đấu, Võ Duy Tạo, Nguyễn Văn Tiếp, Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Đình Chiểu, Đỗ Trình Thoại.... Địa bàn phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường Tân Khánh, phường Khánh Hậu, xã Lợi Bình Nhơn, xã Hướng Thọ Phú, xã Bình Tâm, xã Nhơn Thạnh Trung, xã An Vĩnh Ngãi.

3. Loại phương tiện, hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát, xử lý:

- Loại phương tiện: các loại xe ô tô khách, ô tô tải, ô tô con, xe container, xe mô tô, xe gắn máy, xe chuyên dùng, máy kéo, công nông, xe tập lái...

- Hành vi vi phạm: Tất cả các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông. Trong đó tập trung vào các hành vi: vi phạm nồng độ cồn, chất ma túy, không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu bên trái, rú ga, lạng lách, đánh võng, chở hàng quá tải trọng, quá khổ giới hạn, không thắt dây an toàn, không có giấy phép lái xe, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, đi vào đường có biển báo cấm, không có các loại giấy tờ theo quy định... và các hành vi vi phạm về quy tắc giao thông đường bộ, phương tiện, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông, các hành vi vi phạm khác theo thẩm quyền.

4. Thời gian thực hiện kế hoạch: Từ 01h00' ngày 24/7/2023 đến 01h00' ngày 30/7/2023./.