TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Thủ Thừa sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2023

20:28 17/07/2023

Công an huyện Thủ Thừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2023 do Thượng tá Cao Thăng Long, Trưởng Công an huyện chủ trì. Đồng chí Trần Thế Luân- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Sáu- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo.

Quang cảnh hội nghị.

Ngay từ đầu năm 2023, Công an huyện Thủ Thừa chủ động tham mưu Huyện ủy - UBND huyện ban hành Chỉ thị về tăng cường lãnh đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự năm 2023, các kế hoạch và văn bản chỉ đạo công tác bảo vệ ANQG, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện. Lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở tham mưu cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đề xuất, xử lý giải quyết những tình huống cụ thể liên quan công tác An ninh, thực hiện các kế hoạch chuyên đề về phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật, mở các đợt cao điểm tấn công tội phạm bảo đảm ANTT các sự kiện chính trị, kinh tế quan trọng của đất nước và tại địa phương; thực hiện tốt công tác bảo vệ nội bộ, bảo vệ bí mật Nhà nước và các kế hoạch chuyên đề về công tác đảm bảo TTATGT, PCTP, PCCC, góp phần bảo đảm ANTT tại địa phương.

Thượng tá Cao Thăng Long phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã nghiêm túc chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời cụ thể hóa, bổ sung kết luận chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện vào nội dung, chương trình công tác những tháng cuối năm 2023 và tập trung thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu được giao./.

Tuyết Sương