TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

22:38 29/06/2023

Ngày 29/6/2023, tại Công an huyện Thủ Thừa, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ. Đến dự Lễ có đồng chí Đinh Văn Sáu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa trao Quyết định điều động Thượng tá Nguyễn Công Đỉnh - Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Thủ Thừa.

Đồng chí Đinh Văn Sáu và Đại tá Nguyễn Văn Hòa trao Quyết định điều động và hoa cho Thượng tá Nguyễn Công Đỉnh - Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Thủ Thừa.

Cùng ngày, Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động Thượng tá Huỳnh Văn Hùng - Phó Trưởng Công an huyện Thủ Thừa đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh.

Tại buổi Lễ, các đồng chí được điều động cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; đồng thời, hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, phấn đấu, phát huy những kết quả đạt được, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng, giao trọng trách mới; đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn đối với từng đồng chí. Đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh, với vai trò, trách nhiệm mới, theo chức năng, nhiệm vụ được phân công, từng đồng chí tích cực nghiên cứu nắm vững quy trình, quy định, nâng cao trách nhiệm, nắm bắt công việc giúp Thủ trưởng đơn vị lãnh đạo thực hiện tốt vai trò tham mưu, đề xuất Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh thực hiện tốt công tác nghiệp vụ Công an trên lĩnh vực phụ trách, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Văn Tiền