TỈNH LONG AN Thứ Ba, 07/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Khai giảng khóa huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu

20:52 19/06/2023

Ngày 19/6/2023, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc lực lượng Công an tỉnh đợt 1 năm 2023. Đại tá Trần Văn Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Tại Lễ khai giảng, Đại tá Trần Văn Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc lực lượng Công an tỉnh là lực lượng quan trọng, sẵn sàng chiến đấu, cơ động nhanh để ngăn chặn, trấn áp các vụ gây rối an ninh, trật tự; tham gia bảo vệ các sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước và các ngày Lễ lớn của đất nước trên địa bàn tỉnh, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương. Do đó, để lực lượng này đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc lực lượng Công an tỉnh đợt 1 năm 2023, nhằm huấn luyện cho CBCS nâng cao thể lực, nắm vững các động tác kỹ thuật, chiến thuật, võ thuật, kỹ năng sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ,…đồng thời, rèn luyện bản lĩnh, sẵn sàng đấu tranh với các loại tội phạm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi khai giảng.

Trung tá Nguyễn Trường Sơn - Công an thành phố Tân An đại diện CBCS hứa tiếp thu những kiến thức được huấn luyện, khắc phục khó khăn, ra sức tập luyện, chấp hành nghiêm nội quy, quy định của khóa huấn luyện, phấn đấu đạt yêu cầu nội dung chương trình đề ra./.

Văn Tiền