TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Thăm và hỗ trợ Hội viên khó khăn

09:34 12/06/2023

Hội Phụ nữ Công an tỉnh vừa đến thăm chị Lê Thị Thu Hoài, sn 1979, ngụ khu phố Bình Quân 1, phường 4, thành phố Tân An, là Hội viên Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần, Công an tỉnh đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Thúy - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao tiền cho chị Hoài.

Chị Hoài có con gái đang học lớp 4 trên địa bàn thành phố Tân An, chồng chị làm công nhân ở huyện Bến Lức, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không may chị lại mắc bệnh hiểm nghèo (khối u nang vú, khối u buồng trứng). Mỗi tháng số tiền điều trị bệnh cho chị Hoài tại Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10 triệu đồng, gia đình không đủ kinh phí để trang trải cuộc sống và khám chữa bệnh nên chị Hoài đành xin điều trị ngoại trú tại nhà. Biết được hoàn cảnh của chị Hoài, Hội Phụ nữ Công an tỉnh hỗ trợ 43.200.000đ do cán bộ, Hội viên đóng góp, nhằm kịp thời chia sẻ, giúp chị Hoài giảm bớt khó khăn, vượt qua bệnh hiểm nghèo, ổn định cuộc sống./.

Văn Tiền