TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Hội Phụ nữ Công an tỉnh phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng

08:40 12/06/2023

Hội phụ nữ Công an tỉnh Long An vừa đến thăm và trao tiền phụng dưỡng quý I, quý II năm 2023 (mỗi quý 03 triệu đồng) cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba, sn 1931, ngụ ấp Nhựt Hòa, xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ. Đây là công trình của Hội phụ nữ Công an tỉnh nhận phụng Mẹ Việt Nam Anh hùng suốt đời trên địa bàn tỉnh. Đoàn cũng ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ sống lâu, sống khỏe để làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Hội phụ nữ Công an tỉnh trao tiền cho cháu Diễm My.

Hội phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho gia đình nữ Anh hùng lực lượng vũ trang CAND Mai Thị Non.

Hội phụ nữ Công an tỉnh trao tiền phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba.

Ngoài ra, Hội phụ nữ Công an tỉnh đến thăm và trao  tiền hỗ trợ quý I, quý II năm 2023 (mỗi quý 3 triệu đồng) cho cháu Trần Thị Diễm My, sn năm 2009, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang sống chung với bà Trần Thị Đề, sn 1956, là bà Tư của cháu Diễm My, ngụ phường 2, thành phố Tân An. Đây là hoạt động trong Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt của Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Bên cạnh đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh còn đến thăm và trao 5 triệu đồng cho gia đình nữ Anh hùng lực lượng vũ trang CAND Mai Thị Non, ngụ xã Long Hiệp, huyện Bến Lức (số tiền trên do Hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh đóng góp)./.

Văn Tiền