TỈNH LONG AN Thứ Ba, 07/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 24 cán bộ, chiến sĩ năm 2023

11:33 07/06/2023

Công an huyện Tân Thạnh tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 cho 24 cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an huyện. Trung tá Phan Văn Trường, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ.

Trong năm 2023, Công an huyện có 03 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh quyết định nâng bậc lương, thăng cấp bậc hàm Trung tá; 17 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ Trung úy đến Đại úy và 04 đồng chí được nâng lương vượt khung cấp bậc hàm Thiếu tá, Trung tá, Thượng tá.

Thượng tá Nguyễn Công Bằng - Phó Trưởng Công an huyện trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Phan Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện chúc mừng toàn thể CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong đợt này. Đồng chí Phó trưởng Công an huyện mong muốn cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hồng Quẹo