TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Cần Đước công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương 2023

08:18 02/06/2023

Công an huyện Cần Đước vừa tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023. Thượng tá Nguyễn Văn Hững– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện chủ trì buổi Lễ.

Năm 2023, Công an huyện Cần Đước có 27 cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong đó có 12 đồng chí cấp tá, 15 đồng chí cấp úy. Thay mặt cho cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023, Thiếu Tá Ngô Quốc Sơn - Trưởng Công an xã Phước Vân cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện; đồng thời, hứa quyết tâm phấn đấu nổ lực nhiều hơn nữa, phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong công tác đảm bảo ANTT, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng Công an các cấp thực hiện tốt yêu cầu, nhiệm vụ giữ gìn ANTT.

Thượng tá Nguyễn Văn Hững - Phó Trưởng Công an huyện Cần Đước trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Hững - Phó Trưởng Công an huyện chúc mừng cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023; ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực trong rèn luyện, phấn đấu của từng cán bộ chiến sỹ; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao hiệu quả các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Duy Tuấn