TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an TP Tân An công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023

13:43 31/05/2023

Sáng ngày 30/5/2023, Công An thành phố Tân An tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023, cho 42 đồng chí. Thượng tá Lê Văn Phước – Trưởng Công an thành phố chủ trì buổi Lễ.

Thượng tá Huỳnh Nhật Quang - Phó Trưởng Công an TP Tân An trao quyết định cho các đồng chí đến niên hạn thăng cấp, nâng bậc lương năm 2023.

Trung tá Nguyễn Minh Cường – Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT đại diện cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cảm ơn lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các đồng chí trong thời gian qua và hứa tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; luôn giữ phẩm chất người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trung tá Nguyễn Minh Cường – Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Lê Văn Phước – Trưởng Công an thành phố, gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này. Những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương là sự ghi nhận của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với sự đóng góp và nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên của mỗi cán bộ chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua; đồng chí mong mong muốn thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn./.