TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ

07:45 24/05/2023

Thiết thực kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Ngân hàng Quân đội chi nhánh Long An tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ, ôn lại truyền thống lịch sử tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng) và Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác Cần Giờ.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác Cần Giờ.

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng), Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vĩ đạo của Bác qua các hiện vật quý giá được trưng bày. Tại Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác (Cần Giờ), Đoàn đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng).

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, giáo dục truyền thống, thể hiện tấm lòng tri ân của thế hệ hôm nay với các thế hệ đi trước đã hi sinh xương máu để giành độc lập cho đất nước. Đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức trong và ngoài ngành gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới./.

Viết Nguyên