TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 20/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người dân cần biết

THÔNG BÁO Kết quả lựa chọn đơn vị tổ chức tiêu hủy

21:48 19/05/2023

Căn cứ Thông báo số 234/TB-CAT-PC03 ngày 24/4/2023 của Phòng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Long An trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long An về việc lựa chọn đơn vị tổ chức tiêu hủy.

Thời gian thông báo 07 ngày làm việc, đến nay đã hết thời gian thông báo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu chỉ nhận được 01 hồ sơ của Công ty cổ phần công nghệ môi trường Trái Đất Xanh, địa chỉ: Lô 04HG-01, đường dọc Kênh Ranh, KCN Xuyên Á, ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Xét hồ sơ của Công ty cổ phần công nghệ môi trường Trái Đất Xanh:

- Có đầy đủ năng lực và có tư cách pháp nhân được Nhà nước cấp phép xử lý chất thải (chất thải thông thường, chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại).

- Phương án tiêu hủy khả thi, hiệu quả.

- Chi phí tiêu hủy hợp lý.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu quyết định chọn Công ty cổ phần công nghệ môi trường Trái Đất Xanh là đơn vị được tiêu hủy tài sản theo Quyết định số 140/QĐ-CAT ngày 12/4/2023 gồm 17.270 kg dầu thực vật đã qua sử dụng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Long An trân trọng thông báo đến Công ty cổ phần công nghệ môi trường Trái Đất Xanh để thực hiện các thủ tục tiêu hủy theo quy định./.