TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 13/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Đồng chí Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV

07:32 05/05/2023

Ngày 04/5/2023, Đồng chí Lê Tấn Tới và các Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An gồm: đồng chí Phan Thị Mỹ Dung - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Trần Quốc Quân - Phó Chủ tịch Hội Nông dân và đại diện lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Đức Huệ và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri còn có Đại tá Phạm Thanh Tâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, trên cương vị là Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Đại biểu Lê Tấn Tới đã thông tin với bà con cử tri về một số nội dung dự kiến kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV sẽ thông qua; tình hình kinh tế - xã hội của nước ta và của tỉnh Long An từ đầu năm đến nay; tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự; một số vấn đề cử tri và Nhân dân quan tâm trong thời gian qua.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã thông tin thêm với cử tri huyện Đức Huệ và huyện Đức Hòa một số vấn đề về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật nổi cộm trong thời gian qua như: tội phạm liên quan đến “tín dụng đen”; vấn nạn lừa bán công dân Việt Nam sang Campuchia lao động cưỡng bức; về tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng. Đồng chí Lê Tấn Tới cũng khuyến cáo bà con cử tri nên chủ động tự nâng cao hiểu biết về các quy định pháp luật, cảnh giác với các phương thức, thủ đoạn của các đối tượng có dấu hiệu phạm tội, kịp thời cung cấp thông tin cho cơ quan Công an để xác minh, đấu tranh, xử lý.

Các cử tri tại 02 huyện bày tỏ vui mừng trước kết quả tích cực của đất nước và của tỉnh đạt được trong thời gian qua và những hoạt động tích cực của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An.

Đồng chí Lê Tấn Tới - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Với các kiến nghị của cử tri, đồng chí Lê Tấn Tới cho rằng rất cụ thể, xác đáng, có căn cứ; phản ánh nguyện vọng chính đáng của cử tri đối với các đại biểu Quốc hội và cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng chí thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu, ghi nhận các ý kiến của cử tri và hứa sẽ cùng với các đại biểu Quốc hội tỉnh phản ánh nguyện vọng của bà con cử tri và của địa phương đến Chính phủ, Quốc hội; qua đó, góp phần thực hiện các mục tiêu mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh đã đề ra./.

Viết Nguyên - Văn Tiền

TIN TỨC KHÁC

WEBSITE LIÊN KẾT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  • Hôm nay 1007
  • Tháng 4 2486
  • Năm 2024 194501