TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tập huấn công tác tuyên truyền năm 2023

19:59 27/04/2023

Sáng ngày 26/4/2023, Công an tỉnh Long An tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền cho gần 100 cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền ở Công an các đơn vị, địa phương. Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Lớp tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong học tập, mạnh dạn trao đổi những khó khăn, vướng mắc, vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác tuyên truyền tại đơn vị, địa phương, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền trong lực lượng Công an tỉnh.

Tại buổi tập huấn, Thượng tá Nguyễn Trường Giang – Biên Tập viên cao cấp, Cục Truyền thông CAND truyền đạt những kiến thức cơ bản về phương pháp viết tin, bài, kỹ năng quay phim, chụp ảnh và trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trong lực lượng Công an.

Thượng tá Nguyễn Trường Giang – Biên Tập viên cao cấp, Cục Truyền thông CAND, truyền đạt kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm tại buổi tập huấn.

Lớp tập huấn giúp cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền ở Công an các đơn vị, địa phương vận dụng linh hoạt các kỹ năng viết tin, bài và quay phim, chụp ảnh vào thực tiễn công tác, nhằm nâng cao chất lượng tin, bài tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh./.

Yến Trinh - Viết Nguyên