TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Bế mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Công an tỉnh năm 2023

09:35 22/04/2023

Ngày 21/4/2023, Đảng ủy Công an tỉnh Long An tổ chức bế mạc và trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Hội thi diễn ra trong 02 ngày 20 và 21/4/2023 với sự tham gia của 11 đồng chí là Bí thư Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh và 15 đồng chí là Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở thuộc 05 Khối thi đua trong Công an tỉnh. Nội dung thi bao gồm: thi viết, thi tự giới thiệu, thi thuyết trình và thi vấn đáp. Ngoài ra, các thí sinh tham gia dự thi trả lời những câu hỏi Ban Giám khảo đặt ra.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các thí sinh Bí thư chi bộ cơ sở đạt giải A,B,C.

Đồng chí Trần Thanh Phong – Trưởng Khoa Xây dựng đảng, Trường Chính trị tỉnh Long An, Trưởng Ban Giám khảo đánh giá các thí sinh tham gia đã vận dụng tốt những kiến thức về nghiệp vụ công tác đảng, liên hệ giải quyết, xử lý tốt các tình huống phát sinh từ thực tiễn. Có nhiều bài thuyết trình hay, sinh động xuất phát từ tình hình thực tế ở đơn vị, địa phương. Các thí sinh đều có sự chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, Bí thư chi bộ đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả: đối với Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh: đồng chí Võ Văn Liếp – Bí thư Chi bộ cơ sở Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ đạt giải A; đồng chí Trương Quốc Đoàn – Chi ủy viên Chi bộ cơ sở Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đạt giải B; đồng chí Huỳnh Văn Trinh – Bí thư Chi bộ cơ sở Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra và đồng chí Nguyễn Văn Bé Tư – Phó Bí thư Chi bộ cơ sở Phòng An ninh kinh tế, đồng giải C.

Đối với Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở: đồng chí Phan Thùy Dương - Bí thư Chi bộ Đội Hướng dẫn đăng ký, quản lý cư trú, cấp, quản lý căn cước công dân trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đạt giải A; đồng chí Ngô Tấn Tước - Bí thư Chi bộ Đội An ninh trực thuộc Đảng bộ cơ sở Công an huyện Thủ Thừa đạt giải B; đồng chí Đoàn Văn Ninh - Bí thư Chi bộ Đội An ninh trực thuộc Đảng bộ cơ sở Công an huyện Đức Huệ và đồng chí Lê Thị Phụng Nhu – Bí thư chi bộ Đội An ninh trực thuộc Đảng bộ cơ sở Công an thành phố Tân An, đồng giải C.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Công an tỉnh, phát biểu bế mạc Hội thi.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải thuyết trình hay nhất cho đồng chí Võ Văn Liếp – Bí thư Chi bộ cơ sở Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và đồng chí Phan Thùy Dương - Bí thư Chi bộ Đội Hướng dẫn đăng ký, quản lý cư trú, cấp, quản lý căn cước công dân trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội; đồng chí Trương Quang Minh - Bí thư Chi bộ Công an xã Hiệp Thạnh trực thuộc Đảng bộ cơ sở xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, đạt giải tự giới thiệu hay nhất.

Phát biểu bế mạc Hội thi, Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Công an tỉnh  ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký, các bộ phận giúp việc và nhất là các thí sinh đã giúp Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí nhấn mạnh, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Công an tỉnh năm 2023 là dịp để các đồng chí Bí thư chi bộ, Chi ủy viên và Cấp ủy viên cơ sở giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, phục vụ tốt công tác lãnh đạo, điều hành Chi bộ trong thời gian tới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng ở cơ sở./.

Yến Trinh - Văn Tiền