TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Công an huyện Đức Hoà tổ chức tuyên truyền cho học sinh, sinh viên về an toàn giao thông đường bộ

20:23 12/04/2023

Đoàn cơ sở Công an huyện Đức Hòa phối hợp Trường Cao đẳng nghề Long An – Cơ sở Đức Hoà tổ chức tuyên truyền pháp luật cho cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên với 250 người tham dự.

Quang cảnh buổi tuyên truyền tại trường Cao đẳng nghề Long An - cơ sở Đức Hòa.

Dịp này, Đoàn cơ sở Công an huyện tập trung tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ, các Nghị định của Chính phủ và Thông tư của Bộ Công an quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Qua buổi tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của toàn trường trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT, nhằm hạn chế tình trạng đua xe, chạy xe lạng lách, sử dụng cồn và chất kích thích trong tham gia giao thông.

Bảo Lộc