TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

11:36 10/04/2023

Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Quang cảnh buổi lễ.

Tại buổi Lễ, Thượng tá Nguyễn Phước Hòa - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động Thượng tá Nguyễn Minh Sáng - Trưởng Công an thành phố Tân An đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động Thượng tá Nguyễn Minh Sáng giữ chức vụ Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Thượng tá Nguyễn Minh Sáng; yêu cầu trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, đoàn kết nội bộ, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Văn Tiền