TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Công an huyện Cần Giuộc tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý chuyên đề người điều khiển phương tiện giao thông trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn

13:55 09/03/2023

Nhằm thực hiện hiệu quả Năm an toàn giao thông với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”,. Công an huyện Cần Giuộc ban hành Kế hoạch số 323/KH-CAH ngày 06/02/2023 về kiểm tra, xử lý vi phạm liên quan đến người điều khiển phương tiện giao thông trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn.

Theo đó, tập trung kiểm soát tại các khu vực phức tạp về ANTT; trên các tuyến đường giao thông khu công nghiệp Long Hậu và các tuyến đường giao thông trọng điểm như: ĐT 826, 826C, ĐT 835A, 835B, ĐT 830, ĐH 11, ĐH 20...

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Cần Giuộc kiểm tra xử lý vi phạm trên tuyến đường tỉnh 835 địa bàn thị trấn Cần Giuộc.

Cảnh sát giao thông Công an huyện Cần Giuộc tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn và các hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ. Tập trung vào đối tượng như: Xe mô tô, xe gắn máy, xe ô tô, xe container, xe ô tô kéo theo rơ moóc hoặc sơmi rơ moóc… Thời gian thực hiện từ nay đến hết ngày 14/12/2023./.

Hoài Phương