TỈNH LONG AN Thứ Ba, 07/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

09:33 09/03/2023

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạnh Hóa vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thanh Xuân (sinh năm 1975, HKTT: xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 04/3/2023, tại ấp 1, xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa xảy ra 01 vụ trộm cắp tài sản; đối tượng điều khiển xe mô tô chạy trên đường lộ nông thôn phát hiện phía trước căn chòi giữ cây mai vàng có đậu 02 xe mô tô không có người trông coi nên đối tượng dừng lại tiếp cận xe mô tô của anh N.N.C (43 tuổi), quê tỉnh Tiền Giang. Sau đó, đối tượng dùng tay nắm cạnh yên xe kéo lên tạo ra khoảng trống vừa đủ đưa tay vào trong cốp lấy được 01 túi xách màu đen (bên trong có 98 triệu đồng) rồi tẩu thoát.

Đối tượng Xuân tại cơ quan Công an.

Qua trích xuất camera, cơ quan Công an xác định Nguyễn Minh Xuân là đối tượng gây án. Qua làm việc, Xuân đã khai nhận hành vi phạm tội nêu trên. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý./.

H. Hạnh