TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Công an xã Thạnh Hưng bắt đối tượng trộm cắp tài sản

19:27 28/02/2023

Vào lúc 01 giờ 20 phút  ngày 19/02/2023, Công an xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường tổ chức tuần tra trên đường tỉnh lộ 819, thuộc địa bàn ấp Bàu Mua, xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường phát hiện đối tượng chạy xe mô tô biển kiểm soát 62K-0272 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Đối tượng không xuất trình được giấy tờ có liên quan nên mời về cơ quan làm việc.

Đối tượng Nguyễn Trung Tiển cùng tang vật.

Qua đấu tranh, đối tượng khai tên Nguyễn Trung Tiển (Sinh năm 2004, ngụ tỉnh Sóc Trăng; tạm trú tại huyện Tân Hưng, tỉnh Long An). Do thiếu tiền tiêu xài nên đối tượng đi xe đạp dọc các tuyến đường, lợi dụng sơ hở để trộm xe mô tô. Đến đoạn đường tỉnh lộ 831, thuộc xã Vĩnh Thạnh, huyện Tân Hưng phát hiện 01 xe mô tô để trước nhà dân không người trông coi nên vào lấy trộm. Sau đó, bỏ lại xe đạp điều khiển xe mô tô và chạy lên thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ thì bị Công an xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường phát hiện, kiểm tra và mời về cơ quan làm việc.

Công an xã Thạnh Hưng bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Tân Hưng thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Thanh Phước