TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Sơ kết công tác phối hợp đảm bảo ANTT tuyến biên giới tỉnh Long An năm 2022

08:50 14/02/2023

Tại Công an huyện Mộc Hóa, Công an tỉnh Long An tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác phối hợp đảm bảo ANTT tuyến biên giới tỉnh Long An năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Phòng trực thuộc có liên quan; lãnh đạo Công an các huyện, thị xã biên giới; và đại diện Chỉ huy Công an 20 xã biên giới trên toàn tuyến của tỉnh.

Quang cảnh hội nghị.

Trong năm 2022, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng tuyến biên giới cùng với sự tăng cường hợp tác phòng, chống tội phạm với các lực lượng giáp biên giới, nên công tác giữ gìn ANTT biên giới được thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả. Các lực lượng thể hiện trách nhiệm cao, kịp thời phát hiện, chủ động đề xuất xử lý nhiều vụ liên quan ANTT biên giới, nhất là hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép, hoạt động các loại tội phạm và các vụ việc vi phạm quy chế biên giới giữa hai bên, không để phức tạp, kéo dài gây ảnh hưởng đến an ninh biên giới, an ninh trong nội địa. Từ đó, tình hình ANTT trên tuyến biên giới được giữ vững ổn định, người dân yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế./.

Chí Hùng