TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Viện kiểm sát Nhân dân tối cao kiểm sát công tác thi hành án hình sự tại Công an tỉnh Long An

20:19 03/11/2022

Ngày 3/11/2022, đoàn công tác Viện kiểm sát Nhân dân tối cao do đồng chí Lưu Trọng Nguyên – Phó Vụ trưởng Vụ 8, Kiểm sát viên cao cấp làm trưởng đoàn đến kiểm sát công tác thi hành án hình sự (THAHS)  tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Long An. Tiếp và làm việc với đoàn cóĐại tá Trần Văn Hà –Phó Giám đốc,Thủ trưởng Cơ quan THAHS Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Quang cảnh buổi làm tiệc.

Tại buổi làm việc, đại diện Cơ quan THAHS Công an tỉnh báo cáo kết quả thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác THAHS từ 01/10/2021 đến 30/9/2022. Theo đó, thời gian qua, Cơ quan THAHS Công an tỉnh đã kịp thời triển khai thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật do Chính phủ và Bộ Công an ban hành trên lĩnh vực THAHS; thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, chấn chỉnh việc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật và của ngành trên lĩnh vực THAHS; việc thực hiện chế độ chính sách đối với phạm nhân đảm bảo đầy đủ, đúng quy định.

Đoàn sẽ tiến hành kiểm sát từ ngày 3/11/2022 đến ngày 9/11/2022; trực tiếp nghiên cứu hồ sơ, tài liệu có liên quan tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh; trực tiếp làm việc tại Trại tạm giam Công an tỉnh và một số đơn vị THAHS Công an cấp huyện./.

Yến Trinh