TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

13:33 06/03/2022

Chiều ngày 3/3/2022, Khối thi đua số 5 Công an tỉnh Long An tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm 182 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo và cán bộ, hội viên, đoàn viên Khối thi đua số 3, Khối thi đua số 4 và Khối thi đua số 5 trực thuộc Công an tỉnh.

Các đơn thị tham gia trò chơi tham gia trò chơi “Hiểu ý đồng đội”

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi họp mặt, cán bộ, hội viên, đoàn viên tham gia trò chơi “Hiểu ý đồng đội” và giao lưu các tiết mục văn nghệ.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội dự thi thuộc Khối thi đua số 3

Buổi họp mặt là dịp để cán bộ, hội viên, đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, góp phần động viên CBCS giữ gìn và phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

YẾN TRINH