TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

11:01 13/12/2021

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủ Thừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Hoàng Sơn (SN 1988, HKTT: khu phố Nhà Dài, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Sơn.

Trước đó, đối tượng Sơn đã vay mượn tiền của nhiều người dẫn đến mất khả năng chi trả. Thời gian gần đây, do chủ nợ liên tục đòi tiền nên Sơn nảy sinh ý định dùng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt xe ô tô của người khác đem bán lấy tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân. Sơn đã 02 lần thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt 02 xe ô tô của người khác, bán được 180.000.000 đồng. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật./.

Vào lúc 11 giờ 15 phút ngày 30/11/2021, trên tuyến Quốc lộ 62, thuộc địa bàn Khu phố 1, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, Công an huyện Tân Thạnh phát hiện phương tiện ô tô tải, mang biển số kiểm soát 62C- 03089 có dấu hiệu nghi vấn nên lực lượng ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện đối tượng N.V.T (sinh năm 1976, ngụ tỉnh Tiền Giang) là người điều khiển phương tiện, bên trong xe có vận chuyển 980 gói thuốc lá ngoại. Đối tượng khai nhận, đã mua số thuốc lá trên của một đối tượng không rõ nhân thân tại thị xã Kiến Tường đem về bán lại để kiếm lời.

Hiện lực lượng Công an huyện Tân Thạnh đã tiến hành tạm giữ tang vật và phương tiên liên quan để tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.