TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Tổ chức thành công Đại hội điểm Đoàn cơ sở Phòng Hậu Cần, nhiệm kỳ 2022 – 2027

18:56 16/02/2022

Ngày 14/02/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phòng Hậu cần, Công an tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phòng Hậu cần, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở, sau đó rút kinh nghiệm để triển khai tổ chức đại hội Đoàn cấp cơ sở trong toàn Công an tỉnh. Tham dự đại hội có đồng chí Võ Trần Tuấn Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Long An, cùng lãnh đạo đơn vị Phòng Hậu cần và lãnh đạo Phòng công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Phòng Hậu cần có nhiều chuyển biến tích cực, luôn bám sát vào chủ trương của Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Ngành, của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và chủ trương lãnh đạo của Đảng ủy – lãnh đạo đơn vị. Thực hiện đạt nhiều chỉ tiêu quan trọng đại hội đề ra góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Trong phong trào thanh niên tình nguyện, Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần đã tổ chức nhiều hoạt động góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tổ chức nhiều hoạt động góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và triển khai thực hiện hiệu quả Đề án “Cùng em đến trường” do Đoàn Thanh niên Bộ Công an phát động.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Phòng Hậu cần xung kích, sáng tạo, tình nguyện, lập công vì An ninh Tổ quốc”, Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần đã đề ra 07 chỉ tiêu cơ bản và nhiều nhiệm vụ giải pháp để thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ban chấp hành Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần ra mắt Đại hội

Trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 05 đồng chí và tiến hành bầu Bí thư Đoàn cơ sở trực tiếp tại đại hội. Đồng chí Trà Minh Vương được Đại hội tín nhiệm cao bầu giữ chức Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội cũng bầu ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Trung Tín